Bệnh viện là nơi rất nhạy cảm và dễ lây nhiễm, vấn đề vệ sinh rất phức tạp mang tính chất quyết định ảnh hưởng  trực tiếp đến chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện cũng như của bệnh nhân.

Khâu vệ sinh phải được  đặt lên hàng đầu và đáp ứng được yêu cầu về diệt khuẩn và an toàn vệ sinh, thực hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng gói Dịch vụ vệ sinh công nghiệpdịch vụ làm sạch tại bệnh viện nhằm đem lại cho bệnh viện một môi trường an toàn, sạch sẽ. Đảm bảo vệ sinh là yếu tố vô cùng quan trọng cho sức khỏe bệnh nhân, môi trường sạch còn góp phần chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nguy hiểm.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, mang tính chất diệt khuẩn – đáp ứng được yêu cầu của các bệnh viện. Các loại hóa chất được nhập khẩu và kiểm nghiệm trước khi cung cấp cho các công trình. Đồng thời việc sử dụng các máy móc, công cụ hiện đại, mang tính chất đặc thù cũng là yếu tố được chúng tôi quan tâm.

Các gói dịch vụ tại bệnh viện được chia thành:

Khu vực công cộng bên ngoài

Vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh bệnh viện, lối xe chạy, bãi đậu xe,…

Khu vực công cộng bên trong

Lối vào chính, sảnh chính, sảnh thang máy, hành lang, khu vực ngồi chờ bệnh nhân.

Khu vực lây nhiễm thấp

– Khu vực các phòng khối hành chánh.

– Phòng kỹ thuật.

– Phòng khám.

– Phòng y bác sĩ.

– Nhà thuốc.

Khu vực lây nhiễm cao

– Khu cấp cứu.

– Phòng sanh.

– Phòng mổ.

– Phòng hồi sức.

– Phòng chăm sóc đặc biệt.

– Phòng bệnh nhân.

– Khu xét nghiệm, X quang

Cung cấp hộ lý

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hộ lý do chúng tôi cung cấp không những vững về nghiệp vụ chuyên môn mà còn thể hiện sự quan tâm chăm sóc bệnh nhân, thái độ ân cần chu đáo và lịch sự.

Quy trình làm việc:

– Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía bệnh viện.

–  Đưa nhân viên đến khoanh vùng và thực tế bệnh viện.

–  Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp.

–  Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị của bệnh viện.

–  Nghiệm thu và bàn giao.

Liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp và đặt lịch khảo sát miễn phí

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS(ISS GROUP) xin trân trọng cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra chính sách cũng như báo giá  dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.
*Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: HOTLINE MIỄN PHÍ 0968.444.844